Máy dựng, dán keo và gấp thùng carton tự động các loại - Giải pháp máy đóng gói cho doanh nghiệp

Máy dựng thùng carton chính hãng là máy tự động gấp thùng và dán băng keo hai mặt trên dưới tốc độ cao. Hoạt động ổn định chính xác với 1000 thùng/giờ đảm bảo tăng năng suất sản xuất.

Được xem là khâu đầu tiên trong đóng gói sản phẩm, máy giúp tạo hình, gấp và dán băng keo ở đáy thùng carton.

Các sản phẩm máy dựng thùng được ứng dụng nhiều Tripack

Máy dựng thùng carton dạng đứng

Máy dựng thùng carton tự động kiểu đứngmáy tự động gấp thùng và dán băng keo hai mặt trên dưới tốc độ cao. Máy được kiểm soát bằng PLC cho phép máy hoạt động ổn định chính xác với 1000 thùng/giờ đảm bảo tăng năng suất sản xuất, cải thiện tối đa hiệu suất trong sản xuất đóng gói hiện nay.

Máy dựng thùng carton dạng ngang

Máy dựng mở dán đáy thùng carton dáng ngang có cơ cấu mở hộp trước, sau đó dán các nắp dưới cùng, gấp và dán thùng/ hộp bằng băng dính hoặc keo nóng chảy.

Đặc biệt máy dựng thùng carton tự động kiểu ngang được nâng cấp vận hành với tốc độ cao hơn so với các dòng máy dựng thùng khác nhờ vào cơ cấu mở, dựng thùng theo kiểu nằm ngang.

máy dựng thùng dán băng keo thùng carton

Chức năng của máy dựng thùng carton

Bảo quản và bảo vệ hàng hóa bên trong

Một sản phẩm để được đưa ra thị trường thì sau khi sản xuất không thể thiếu quá trình đóng gói. Máy dựng thùng carton giúp đóng kín thùng hàng không bị bật nắp giúp hàng hóa bên trong được bảo vệ an toàn, không bị rơi vỡ ảnh hưởng đến số lượng cũng như là chất lượng của sản phẩm. Đồng thời cũng giúp việc vận chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng hơn.

máy dán băng keo thùng carton, mở thùng carton

Đảm bảo tính thẩm mỹ

Thay vì dán hộp carton thủ công có thể sẽ phát sinh lỗi trong quá trình thực hiện như keo dán bị lệch, nếp dán nhăn, dán không kín thùng. Máy dựng thùng đảm bảo 10 sản phẩm như 1. Khắc phục được những lỗi gặp phải khi dán thủ công, mang đến tính thẩm mỹ cao, nâng cao giá trị của sản phẩm.

Tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp

Máy sẽ hoạt động song song với quá trình sản xuất của sản phẩm. Đảm bảo được tính liên tục do đó giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho việc đóng gói số lượng lớn. Từ đó nâng cao hiệu quả sản xuất cũng như tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp.

Một số dòng máy dựng thùng carton nổi bật của Tripack

Để biết thông tin chi tiết hơn về sản phẩm máy dán dựng carton vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH MÁY ĐÓNG GÓI TRIPACK

Địa chỉ: 72 Đường số 3, Khu Phố Bình Đường 2, An Bình, Dĩ An, Bình Dương.

Điện thoại: 0966 292 141

Email: tripack.machine@gmail.com