Máy đóng thùng, dán keo và gấp thùng carton tự động - công suất 1000 thùng/Giờ 

Máy đóng thùng carton là máy tự động gấp thùng và dán băng keo hai mặt trên dưới tốc độ cao. Máy được kiểm soát bằng PLC cho phép máy hoạt động ổn định chính xác. Đảm bảo tăng năng suất sản xuất, cải thiện tối đa hiệu suất trong sản xuất đóng gói hiện nay. 

Đây là sản phẩm không thể thiếu trong một dây chuyền đóng gói.

Các sản phẩm của máy đóng thùng, dán keo và gấp thùng carton tự động

Máy dựng thùng carton, dán keo và gấp thùng carton

Với cơ cấu mở hộp trước, sau đó dán các nắp dưới cùng. Máy dựng thùng carton tự động mở hộp tích cực với hệ thống chân không được bố trí đối diện, có khả năng gấp và dán thùng/ hộp bằng băng dính hoặc keo nóng chảy.

Nhờ tính tiết kiệm được sức lao động, hiệu quả cao, đóng gói thùng đẹp, nên nó được ứng dụng trong khá nhiều ngành hàng, đặc biệt là hóa mỹ phẩm, dược phẩm, giày dép và quần áo, điện tử công nghiệp, thương mại điện tử, hàng tiêu dùng thường nhật.

máy dựng thùng dán keo thùng carton

Với 2 dòng máy chính là

Máy dựng thùng carton dạng đứng

Máy dựng thùng carton dạng ngang

Máy dán thùng carton, dán keo và gấp thùng carton

Phù hợp với đa dạng các loại thùng, hộp hàng của nhiều loại sản phẩm thuộc các ngành nghề sản xuất và dịch vụ khác nhau. 

Những ngành nghề được ứng dụng nhiều nhất là: ngành thực phẩm, nước giải khát, ngành dịch vụ chuyển phát, thương mại điện tử, ngành sản xuất linh kiện điện tử, chế biến thực phẩm, hàng tiêu dùng… giúp tiết kiệm thời gian đóng gói và chi phí nhân công.

máy gấp và dán băng keo thùng carton

Với 2 dòng máy chính là

Máy dán thùng carton, dán keo và gấp thùng carton tự động

Máy dán thùng carton, dán keo và gấp thùng carton bán tự động

máy bọc màng co, co màng lốc chai tốc độ cao, màng co nhiệt chai

Máy đóng hộp giấy Tripack

Máy đóng gói hộp giấy là một thiết bị dùng để đóng gói, tạo hình và niêm phong hộp giấy. Đảm bảo cho các sản phẩm bên trong được bảo vệ một cách an toàn.

Tốc độ đóng hộp cực nhanh gọn -  80 hộp/phút. Với khả năng tự động gấp, tự động mở hộp, đóng hộp và niêm phong hộp tất cả các công đoạn đóng gói đã giải quyết một cách nhanh chóng. 

Linh kiện thay thế

Được sản xuất với mục đích dán dán thùng carton một cách thuận tiện và dễ dàng hơn như bộ keo dáng thùng carton, keo hotmelt

Ưu điểm của máy đóng thùng, dán keo và gấp thùng carton tự động

- Máy sản xuất tại Việt Nam, hàng Việt - thương hiệu Việt, đảm bảo uy tín, giá cả cạnh tranh hơn so với các máy nhập khẩu phải chịu mức thuế cao.

- Chế độ bảo hành, bảo trì nhanh chóng, không phải chờ đợi lâu hay làm trì hoãn thời gian sản xuất.

bảo trì máy đóng thùng tự động

- Thiết kế vận hành hoàn toàn tự động, vật liệu thép SS400 sơn tĩnh điện, con lăn inox 304 dẫn động tự do an toàn tuyệt đối, tự dừng lại và báo động lỗi. , hoàn toàn dễ sử dụng và không cần có quá nhiều kinh nghiệm vận hành.

- Chất lượng máy cao cấp với linh kiện điều khiển chính (biến tần, màn hình cảm ứng, PLC, Servo...) do Đức, Nhật, Ý, Đài Loan sản xuất. 

- Khóa bánh xe như phụ kiện tiêu chuẩn, báo động sự cố với đèn 3 màu.

- Hệ thống cảm biến phát hiện số lượng thùng/ hộp.

- Máy tự động gập nắp và dán thùng dễ tích hợp vào dây chuyền sản xuất hoặc vận hành như một máy độc lập. Máy được đặt sau các máy co màng lốc chai hoặc các máy dán nhãn tự động.

Yếu tố đem đến một hệ thống máy đóng thùng, dán keo và gấp thùng carton tự động hiệu quả

Một trong những yếu tố yếu tố đem đến một hệ thống máy đóng thùng, dán keo và gấp thùng carton tự động hiệu quả là phải tìm được nhà cung cấp tốt.

Với các tiêu chí

- Hiểu được nhu cầu của doanh nghiệp bạn, không tư vấn lan man những sản phẩm không cần thiết.

- Cung cấp dòng máy chất lượng, phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp bạn, sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, tốt hơn hết là tự sản xuất, gia công và thiết kế.

- Quy trình bảo trì và bảo hành hợp lý, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

- Mức giá cạnh tranh, ưu đãi tốt trên thị trường..

Để biết thêm thông tin về mọi sản phẩm vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH MÁY ĐÓNG GÓI TRIPACK

Địa chỉ: 72 Đường số 3, Khu Phố Bình Đường 2, An Bình, Dĩ An, Bình Dương.

Điện thoại: 0966 292 141

Email: tripack.machine@gmail.com