Máy đóng hộp giấy là gì?

Máy đóng gói hộp giấy là một thiết bị dùng để đóng gói, tạo hình và niêm phong hộp giấy. Đảm bảo cho các sản phẩm bên trong được bảo vệ một cách an toàn.

Quá trình đóng hộp hoàn toàn tự động giúp quy trình đóng gói được tối ưu, tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công cho doanh nghiệp. 

Máy đóng hộp giấy là gì

Ưu điểm của máy đóng hộp giấy

Tốc độ đóng hộp cực nhanh gọn -  80 hộp/phút. Với khả năng tự động gấp, tự động mở hộp, đóng hộp và niêm phong hộp tất cả các công đoạn đóng gói đã giải quyết một cách nhanh chóng. 

Ứng dụng cho nhiều dạng sản phẩm. Thành phẩm đóng gói dạng vuông, tròn, hình chữ nhật và có chức năng cắt rời từng túi hoặc dây đếm gói theo nhu cầu. 

Ưu điểm của máy đóng hộp giấy

Máy đóng hộp cho ra sản phẩm có độ chính xác cao, đẹp mắt và năng suất hoạt động lớn gấp nhiều lần so với đông gói thủ công mang đến hiệu quả tối đa cho doanh nghiệp.

Được sản xuất bởi công nghệ hiện đại nhất, động cơ vận hành êm ái, bền bỉ, không gây tiếng ồn. Sản phẩm hầu như không có lỗi từ  đó hạn chế tối đa những phát sinh không đáng có.

Máy có thể sử dụng độc lập, riêng biệt hoặc cũng có thể kết hợp với các máy móc khác để tạo thành dây chuyền khép kín nghiệp bạn đang muốn tiến lên hiện đại hóa

Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, không chiếm nhiều không gian và phù hợp với tất cả các quy mô từ nhỏ đến lớn. Đây là một thiết bị xứng đáng để đầu tư cho doanh nghiệp của bạn.

Ứng dụng của máy đóng hộp

Là một thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất của mỗi doanh nghiệp, máy đóng gói hộp giấy đem đến nhiều tính năng nổi bật trong quy trình sản xuất cho doanh nghiệp. 
Máy đóng gói hộp giấy được ứng dụng trong nhiều ngành hàng như dược phẩm, thực phẩm, mỹ phẩm, linh kiện, điện tử và vật dụng hàng ngày… Dùng để đóng gói các sản phẩm hộp giấy phổ biến như hộp bánh kẹo, hộp thuốc lá, hộp thuốc tây, hộp khẩu trang y tế...

Ứng dụng của máy đóng hộp

Các dòng máy đóng hộp giấy của Tripack 

Máy đóng hộp găng tay TPB-150A

Các dòng máy đóng hộp giấy của Tripack

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dòng máy dựng thùng , máy dán thùng carton và dây chuyền đóng gói tự động. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MÁY ĐÓNG GÓI TRIPACK
Địa chỉ: 72 Đường số 3, Khu Phố Bình Đường 2, An Bình, Dĩ An, Bình Dương.
Điện thoại: 0966 292 141
Email: tripack.machine@gmail.com