MÁY ĐÓNG ĐAI TỰ ĐỘNG

Tripack Machine

Máy đóng đai thùng tự động là loại máy công nghiệp dùng để đóng dây đai cho thùng carton và các kiện hàng hóa thay thế cho phương pháp đóng đai thủ công truyền thống. Máy đóng đai thùng tự động hỗ trợ cho việc đóng đai đóng gói hàng hóa được nhanh chóng mà không tiêu hao nhiều sức lực của con người.

Mã sản phẩm: SP006 Loại: TP - SP006 Bảo hành: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
ĐẶT MUA SẢN PHẨM NÀY
Gọi điện xác nhận và tư vấn 24/7
logo
Giao hàng tận nơi
logo
Sản phẩm đảm bảo chất lượng

Máy đóng đai thùng tự động là loại máy công nghiệp dùng để đóng dây đai cho thùng carton và các kiện hàng hóa thay thế cho phương pháp đóng đai thủ công truyền thống. Máy đóng đai thùng tự động hỗ trợ cho việc đóng đai đóng gói hàng hóa được nhanh chóng mà không tiêu hao nhiều sức lực của con người.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT:
Mã sản phẩm: SP006
Độ căng dây đai: 100-600N
Tốc độ đóng đai: 2.18 Sec./Strap
Độ rộng dây đai: 9-15mm
Kích thước uốn cong dây đai: 800x600mm
Nguồn điện: 380/50-60Hz
Điện áp: 0,5KVA
Kích thước máy: 1580x660x1410mm
Trọng lượng máy: 250kg
ƯU ĐIỂM:

  • Máy vận hành tự động và việc cài đặt hết sức đơn giản.
  • Máy quấn đai chắc chắn, tốc độ cao, năng suất lớn và tuổi thọ lâu dài
  • Máy quấn dây đai tự động thùng carton có thể hoạt động độc lập hoặc được trang bị trên dây chuyền sản xuất
  • Công tác bảo trì đơn giản, không dầu mỡ. Việc phát hiện đai sắp hết và thay thế dây đai cũng đơn giản hơn do cuộn dây đai được đặt bên ngoài máy giúp dễ dàng quan sát và thao tác

ỨNG DỤNG:
Máy đóng đai thùng tự động sử dụng nhiều trong các ngành đóng gói thực phẩm, gạch ngói, điện tử, dược phẩm, linh kiện,...Cấu tạo của máy đóng đai thùng carton đơn giản, dễ vận hành, máy phóng dây đai và thiết chặt vào sản phẩm, hệ thống cắt dây đai tự động và nhanh chóng giúp việc đóng gói dễ dàng. Sản phẩm sau đóng dây đai đẹp, chắc chắn, dễ di chuyển, đảm bảo độ an toàn và tin cậy khi đến tay người sử dụng.

MÁY ĐÓNG GÓI TRIPACK - ĐỊA ĐIỂM CUNG CẤP HỆ THỐNG DÂY CHUYỀN TỰ ĐỘNG UY TÍN
Nhằm phục vụ cho nhu cầu sử dụng khác nhau của các đơn vị về số lượng, luôn muốn nâng cao chất lượng, đồng bộ trong sản xuất và đảm bảo sự hoạt động liên tục của hệ thống. Tripack ra đời và tự hào là đơn vị hàng đầu trong việc thiết kế, sản xuất và cung cấp các giải pháp máy đóng gói tự động. 
Với kinh nghiệm dày dặn trong việc chế tạo các máy tự động trước đó, Tripack đã vinh dự khi được nhiều công ty lớn nhỏ trong và ngoài nước quan tâm, đồng hành và tin tưởng trong nhiều năm trở lại đây.
Không chỉ với những kinh nghiệm và những đóng góp đáng kể vào ngành mà Tripack mang trong mình sứ mệnh luôn luôn nghiên cứu, luôn luôn cải tiến, khách hàng luôn là tiêu chí hàng đầu trong việc xây dựng và phát triển lâu dài đảm bảo chi phí phải hợp lý, chế độ bảo trì phù hợp và hệ thống dây chuyền đáp ứng nhu cầu.
Để biết thêm thông tin và tiện trao đổi chi tiết các sản phẩm của chúng tôi, vui lòng liên hệ.

CÔNG TY TNHH MÁY ĐÓNG GÓI TRIPACK
Địa chỉ: 72 Đường số 3, Khu Phố Bình Đường 2, An Bình, Dĩ An, Bình Dương.
Điện thoại: 0899 296 979

Email: tripack.machine@gmail.com.

 

Xem thêm