Máy dán thùng carton - giải pháp đóng gói cho doanh nghiệp

Máy dán thùng cartoncarton sealer machine chính là một bộ phận không thể thiếu trong dây chuyền đóng gói tại các nhà máy sản xuất mang đến giải pháp tối ưu cho quá trình đóng gói. Qua đó giúp việc đóng gói trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. 
Máy dán thùng carton được sử dụng băng keo để dán 2 mặt trên dưới và 2 mặt bên của thùng carton giúp đảm bảo an toàn cho hàng hóa bên trong và còn mang tính thẩm mỹ cao, tiết kiệm được chi phí và thời gian thay vì đóng gói thủ công. 

Máy dán thùng carton - giải pháp đóng gói cho doanh nghiệp

Các loại máy dán thùng phổ biến

Máy dán thùng carton tự động

Máy dán thùng giấy tự động chính là thế mạnh của Tripack, với đa dạng các dòng máy, kiểu dáng, mẫu mã, phù hợp với nhiều lĩnh vực sản xuất khác nhau mang đến sự lựa chọn cho khách hàng. 

Máy dán thùng carton bán tự động 

Đây là máy có giá thành ở mức trung bình nhưng vẫn đảm bảo năng suất và hoạt động đóng gói của nhà máy. Đây là loại máy được các doanh nghiệp vừa và nhỏ rất ưa chuộng bởi những ưu điểm của nó. 

Các loại máy dán thùng carton

Chức năng của máy dán thùng carton 

Bảo quản và bảo vệ hàng hóa bên trong

Một sản phẩm để được đưa ra thị trường thì sau khi sản xuất không thể thiếu quá trình đóng gói. Máy dán thùng carton giúp đóng kín thùng hàng không bị bật nắp giúp hàng hóa bên trong được bảo vệ an toàn, không bị rơi vỡ ảnh hưởng đến số lượng cũng như là chất lượng của sản phẩm. Đồng thời cũng giúp việc vận chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng hơn.

Đảm bảo tính thẩm mỹ 

Thay vì dán hộp carton thủ công có thể sẽ phát sinh lỗi trong quá trình thực hiện như keo dán bị lệch, nếp dán nhăn, dán không kín thùng. Máy dán thùng đảm bảo 10 sản phẩm như 1. Khắc phục được những lỗi gặp phải khi dán thủ công, mang đến tính thẩm mỹ cao, nâng cao giá trị của sản phẩm.

Chức năng của máy dán thùng carton

Tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp

Máy sẽ hoạt động song song với quá trình sản xuất của sản phẩm. Đảm bảo được tính liên tục do đó giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho việc đóng gói số lượng lớn. Từ đó nâng cao hiệu quả sản xuất cũng như tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp.
Bên cạnh đó, những sản phẩm được đóng gói đẹp mắt, có tính thẩm mỹ cao sẽ nâng cao được giá trị của sản phẩm, sẽ thu hút khách hàng giúp tăng doanh số kinh doanh. Máy dán thùng carton là dòng máy phù hợp, đem lại hiệu quả, tính ứng dụng cao trong sản xuất của các nhà máy. 

Một số dòng máy dán thùng carton nổi bật của Tripack

Máy dán thùng bán tự động hai mặt trên dưới TCS-160

Máy dán thùng hai bên hông TCS-260

Máy dán thùng carton tốc độ cao TCS-160A

Máy dán thùng tự động chỉnh size TCS-160AW

Máy đóng bọc chai tự động TCS-350

Một số dòng máy dán thùng carton nổi bật của Tripack

Để biết thông tin chi tiết hơn về sản phẩm máy dán thùng carton vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MÁY ĐÓNG GÓI TRIPACK

Địa chỉ: 72 Đường số 3, Khu Phố Bình Đường 2, An Bình, Dĩ An, Bình Dương.
Điện thoại: 0966 292 141
Email: tripack.machine@gmail.com