Công ty TNHH Máy Đóng gói Tripack ra đời trên nền tảng của nhóm các kỹ sư thiết kế máy tự động được hình thành tháng 09-2016, tiền thân là nhóm kỹ sư khởi nghiệp thuộc thế hệ trẻ, trưởng thành từ các cuộc thi Sáng tạo KH-KT thành phố, Robocon,…giành nhiều thành tích đáng kể, khẳng định tài năng và năng lực nghiên cứu chế tạo.

Là một công ty tư nhân ra đời trong sự phát triển của nền công nghiệp Việt Nam theo hướng hiện đại hóa “Công Nghệ Chính Xác”, nhằm phục vụ cho nhu cầu ngày càng đa dạng hóa về số lượng, nâng cao chất lượng, cũng như đảm bảo sự hoạt động liên tục, và đồng bộ của các đơn vị sản xuất, từ đó Công ty TNHH Máy Đóng gói Tripack ra đời góp phần vào sự phát triển của Việt Nam và các nước trong khu vực.

Nhằm phục vụ cho nhu cầu sử dụng khác nhau của các đơn vị về số lượng, luôn muốn nâng cao chất lượng, đồng bộ trong sản xuất và đảm bảo sự hoạt động liên tục của hệ thống. Tripack ra đời và tự hào là đơn vị hàng đầu trong việc thiết kế, sản xuất và cung cấp các giải pháp máy đóng gói tự động. 

MÁY ĐÓNG GÓI TRIPACK - ĐỊA ĐIỂM CUNG CẤP HỆ THỐNG DÂY CHUYỀN TỰ ĐỘNG TỐC ĐỘ CAO UY TÍN

Với kinh nghiệm dày dặn trong việc chế tạo các máy tự động trước đó, Tripack đã vinh dự khi được nhiều công ty lớn nhỏ trong và ngoài nước quan tâm, đồng hành và tin tưởng trong nhiều năm trở lại đây.
Không chỉ với những kinh nghiệm và những đóng góp đáng kể vào ngành mà Tripack mang trong mình sứ mệnh luôn luôn nghiên cứu, luôn luôn cải tiến, khách hàng luôn là tiêu chí hàng đầu trong việc xây dựng và phát triển lâu dài đảm bảo chi phí phải hợp lý, chế độ bảo trì phù hợp và hệ thống dây chuyền đáp ứng nhu cầu.

Xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp, uy tín, để lại dấu ấn trong lòng khách hàng giúp doanh nghiệp phát triển vưng mạnh hơn.

- Sản phẩm được thiết kế và tự sản xuất tại xưởng cơ khí của công ty, nói không với hàng nhái, hàng kém chất lượng, máy đểu...

- Chế độ bảo hành và bảo trì nhanh chóng, uy tín.

- Chuyển giao công nghệ hoàn toàn, hướng dẫn sử dụng vận hành thành thạo.

- Đội ngũ kĩ thuật lành nghề, trợ trợ mọi vấn đề khi khách hàng cần

- Kênh thông tin hữu ích (thông tin sản phẩm đầy đủ và rõ ràng, ngoài ra còn có các bài chia sẻ về các máy đóng gói và các thiết bị liên quan...).

SỨ MỆNH

Tripack mang trong mình sứ mệnh nghiên cứu, cải tiến, chuyển giao các giải pháp công nghệ tiên tiến trên cơ sở thấu hiểu nhu cầu của khách hàng để cung cấp cho khách hàng các giải pháp công nghệ thực tế và mang lại giá trị và hiệu quả cao cho khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

- Tận tâm với khách hàng

- Uy tín với đối tác

- Chia sẻ với cộng đồng

- Hợp tác với đồng nghiệp

- Công nghệ luôn đổi mới